Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang tặng 100 phần quà Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn hộ nghèo, hộ cận nghèo tại thị trấn Lăng Can

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 06/02 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Quỹ Mão), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức tặng 100 phần quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn Lăng Can.

Đồng chí Trần Thị Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn Lăng Can.

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, kinh phí do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vận động từ các nhà hảo tâm. Tổng kinh phí tặng quà cho 100 hộ là 50 triệu đồng.

Những phần quà trao tặng tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm, nỗ lực vươn lên trong năm mới, góp phần cùng địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội./.

Công Đại