Huyện Đoàn Lâm Bình khai mạc giải bóng chuyền da Thanh niên huyện Lâm Bình năm 2024

Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, hưởng ứng khai mạc năm du lịch tỉnh Tuyên Quang. Sáng ngày 26/4, Huyện đoàn Lâm Bình tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền da Thanh niên huyện Lâm Bình năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Lê Thế Đạt, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thế Đạt tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia tại giải bóng chuyền da Thanh niên huyện Lâm Bình năm 2024.

Tham gia giải đấu năm nay có 9 đội bóng đến từ đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với trên 60 vận động viên thi đấu. Các đội bốc thăm, chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm tại mỗi bảng. Ngay sau chương trình khai mạc, các đội đã bước vào các trận thi đấu đầu tiên. Với tinh thần thi đấu hết mình, các vận động viên đã tạo được không khí thi đấu sôi nổi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn. Các trận đấu bán kết và chung kết sẽ được diễn ra vào chiều ngày 28 và sáng ngày 29 tháng 4, tại sân vận động thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm.

Giải bóng chuyền chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, hưởng ứng khai mạc năm du lịch tỉnh Tuyên Quang và chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VIII. Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phát triển phong trào thể dục thể thao ở địa phương. Nhằm duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Qua các phong trào thì đua tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền da Thanh niên huyện Lâm Bình năm 2024

Công Đại