Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo huyện Lâm Bình thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 6/2, đồng chí Mai Thị Hoàn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực Tết tại Trạm Kiểm lâm Song Long và Chốt bảo vệ rừng Khuôn Phay, Thoôm Côm, Tổ Tuần tra kiểm soát về ANTT khu vực lòng hồ thủy điện Tuyên Quang thuộc huyện Lâm Bình. Cùng đi có đồng chí Lê Thế Đạt, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo huyện Lâm Bình thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực tại các trạm, chốt, tổ bảo vệ rừng trên địa bàn huyện Lâm Bình

Đến thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ trực Tết tại Trạm Kiểm lâm Song Long và Chốt bảo vệ rừng Khuôn Phay, Thoôm Côm, thuộc Hạt Kiểm Lâm và Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện; Tổ TTKS - Về ANTT Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh, lãnh đạo huyện Lâm Bình đã chia sẻ thững khó khăn, thiếu thốn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm giữ rừng tại các Trạm, Chốt, Tổ bảo vệ rừng. Đồng thời, động viên các cán bộ, nhân viên khắc phục những khó khăn, nỗ lực, cố gắng quản lý diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng lớn với nhiều loại gỗ quý hiếm thuộc khu vực lòng hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình, phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Chúc cho các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên bảo vệ rừng đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Tùng Lâm