Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Lập lần thứ VII nhiệm kỳ 2024-2029

Để thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Lập lần thứ VII nhiệm kỳ 2024-2029. Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Lập đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trên địa bàn xã.

Đoàn viên thanh niên tham gia trồng hoa tại khuôn viên nhà văn hoá thôn Khuổi Trang chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Lập lần thứ VII nhiệm kỳ 2024-2029

Nhiều hoạt động được tổ chức như giúp đỡ tu sửa chỉnh trang nhà ở cho hội viên, trồng cây hoa giá quỳ tại khuôn viên nhà văn hoá thôn, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên nhà văn hoá xã; vệ sinh khu vực trung tâm xã và vệ sinh đoạn đường TN tự quản về vệ sinh môi trường và an ninh trật tự.

Thông qua các hoạt động ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang nhà cửa, trồng hoa trong khuôn viên nhà văn hoá, không chỉ có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn thanh niên trong việc xung kích bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới tại địa phương mà qua hoạt động này, nhằm kêu gọi, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường luôn sạch đẹp cho người dân địa phương, tạo môi trường sống an toàn, thân thiện, góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người tại các khu dân cư./.

Tùng Lâm