Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại huyện Lâm Bình

Sáng ngày 30/01, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí đảng viên ở xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình.

Đ/c Nguyễn Thế Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (phải) trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chẩu Văn Thụy, thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm

Đến trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chẩu Văn Thụy, sinh năm 1933 ở thôn Nà Tông và đồng chí Hoàng Đức Hồng, sinh năm 1943 ở thôn Cốc Phát, xã Thượng Lâm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang đã ân cân hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình cống hiến và công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của các đồng chí đảng viên trong 60 năm qua. Nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự riêng của bản thân, gia đình, mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của chi bộ, Đảng bộ xã Thượng Lâm.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu; phát huy phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản, bằng kinh nghiệm của mình thường xuyên đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, bảo ban con cháu, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Thế Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Đức Hồng, ở thôn Cốc Phát, xã Thượng Lâm

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Hà Khánh