Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thu Hường thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà tại thôn Nà Vàng, xã Khuôn Hà

Ngày 23/02, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Chẩu Thị Tim, thôn thôn Nà Vàng, xã Khuôn Hà bị cháy nhà. Cùng đi có đồng chí Chẩu Văn Huấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN huyện, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo UBND xã Khuôn Hà.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thu Hường thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà tại thôn Nà Vàng, xã Khuôn Hà

Vào khoảng 10h00 phút, ngày 23 tháng 2 năm 2024, do sự cố chập điện đã làm cháy hoàn toàn ngôi nhà sàm 4 gian 1 chái và toàn bộ tài sản của gia bà Chẩu Thị Tim ở thôn thôn Nà Vàng, xã Khuôn Hà, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Đến thăm và kiểm tra thực tế vụ hỏa hoạn, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thu Hường đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ là 5 triệu đồng cho gia đình. Tại đây, đồng chí đã yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương huy động lực tại chỗ tham gia hỗ trợ, giúp đỡ gia đình khắc phục khó khăn trước mắt để sớm ổn định cuộc sống./.

Công Đại