Công an huyện Lâm Bình tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng 20-2 (tức ngày 11 tháng Giêng), Công an huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự buỗi lễ có các đồng chí Lê Thế Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Hà trung Trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện, lãnh đạo Ban Quản lý rừng phòng hộ.

Các đồng chí đại biểu tham gia trồng cây

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Thượng tá Hà Trung Trực, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đề nghị các đội nghiệp vụ, toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện tiếp tục tuyên truyền sâu rộng về phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tham gia tích cực bằng những việc làm thiết thực. Đồng thời, nâng cao ý thức chăm sóc cây xanh, bảo vệ rừng, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng chặt phá, khai thác rừng trái pháp luật bảo vệ, giữ gìn môi trường sống.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu đã tham gia trồng 300 cây lát hoa, trong khuôn viên trụ sở làm việc Công an huyện Lâm Bình./.

Công Đại