Bảo Việt Nhân thọ Tuyên Quang khai trương Văn phòng khu vực tại Lâm Bình

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh “Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu” và đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm. Vừa qua, tại thôn Nà Khà, xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) Tuyên Quang đã chính thức cắt băng khai trương Văn phòng khu vực tại huyện Lâm Bình.

Việc liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh và khai trương văn phòng mới là nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển của BVNT Tuyên Quang, khẳng định quyết tâm đổi mới, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kênh phân phối, tận dụng tối đa lợi thế hỗ trợ chéo trong toàn hệ thống Bảo Việt, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tích hợp nhằm mục tiêu phát triển bền vững.

Các đại biểu dự Lễ khai trương Văn phòng khu vực Lâm Bình

Bảo Việt Nhân thọ Tuyên Quang chính thức mở văn phòng mới tại Lâm Bình sẽ góp phần phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động, lấy khách hàng làm trung tâm, đem lại sự thuận tiện, chăm sóc khách được tốt hơn và có những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội.

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng BVNT khu vực Lâm Bình

Nhân dịp này, Công ty BVNT Tuyên Quang cũng đã tài trợ 10 suất học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập tại huyện Lâm Bình./.

Chí Cường - Xuân Cường