Lâm Bình tập huấn kỹ năng sử dụng phầm mềm quản lý văn bản điều hành cộng việc VNPT-iOffice phiên bản mới

Sáng ngày 4/ 4 , Huyện ủy Lâm Bình đã phối hợp VNPT Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành công việc VNPT-iOffice phiên bản mới V5.0 . Dự buổi tập huấn có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban, đảng Huyện ủy; UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, Trung tâm Chính trị huyện; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở.
Hội nghị tập huấn diễn ra nghiêm túc

Tại Hội nghị tập huấn, giảng viên Viễn thông Tuyên Quang đã hướng dẫn về phiên bản V5.0 của Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và Điều hành VNPT-iOffice; Hướng dẫn cài app trên điện thoại thông minh, hướng dẫn thực hành các bước thao tác trong quá trình sử dụng như; quy trình xử lý văn bản đi, văn bản đến, văn bản nội bộ; nhận thông tin điều hành công việc; lưu trữ hồ sơ công việc; lịch công tác; thống kê báo cáo... Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm VNPT-iOffice phiên bản V5.0.

Việc tổ chức hội nghị tập huấn nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác xây dựng, ban hành, kiểm tra, quản lý, lưu trữ văn bản. Đồng thời, trang bị cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tại các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện uỷ Lâm Bình những kiến thức, kỹ năng xử lý văn bản điện tử, sử dụng phần mềm VNPT-iOffice phiên bản mới thành thạo, hiệu quả, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần thực hiện thành công mục tiêu cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ điện tử, nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý, điều hành của Huyện uỷ./.