Đồng chí Nguyễn Thế Giang, thăm tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lâm Bình

Ngày 23/7/2021, Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, đã đến thăm tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lâm Bình nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Cùng đi có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Thượng Lâm.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, thăm tặng quà các hộ

gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Đến thăm tặng quà gia đình Ông Chẩu Đức Dương, thương binh hạng 4/4 tại thôn Nà Va; Ông Quan Văn Phương, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Bản Bó xã Thượng Lâm. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thế Giang, cùng thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương, bệnh binh và gia đình có công trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, đã ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách; đồng chí nhấn mạnh biết ơn những cống hiến hy sinh của thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công những năm qua cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh luôn quan tâm, chăm lo thực hiện chu đáo chính sách hậu phương quân đội, coi đây là nhiệm vụ quan trọng của địa phương. Đồng chí mong muốn các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.