Các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Bình thăm tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, thăm tặng quà tại Thị trấn Lăng Can

Đồng chí Đặng Văn Sình, thăm tặng quà tại xã Minh Quang

Trên địa bàn huyện Lâm Bình hiện có 2 cán bộ tiền khởi nghĩa, 56 đối tượng thương binh, bệnh binh, 121 đối tượng nhiễm chất độc hóa học trực tiếp, 51 đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học gián tiếp. Nằm trong các hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công vào dịp 27/7, huyện Lâm Bình đã và đang tổ chức trao 339 xuất quà của Chủ tịch nước, 390 xuất quà của tỉnh, 184 xuất quà của huyện cho các đối tượng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các địa phương ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.