Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình

Ngày 23/7/2021, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang, đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình. Cùng đi có đồng chí Ma Phúc Sơn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Thổ Bình.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng thăm, tặng quà Mẹ liệt sỹ Ma Thị Ngái, thôn Nà Vài, xã Thổ Bình (Lâm Bình).

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng đã thăm và tặng quà Mẹ liệt sỹ Ma Thị Ngái, thôn Nà Vài; Ông Nguyễn Đình Vằn, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Vằng Áng, xã Thổ Bình. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh, mất mát và đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng thăm, tặng quà Ông Nguyễn Đình Vằn,

người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Vằng Áng, xã Thổ Bình, (Lâm Bình).

Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống, gương mẫu, tích cực vận động người thân và nhân dân trên địa bàn thực tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.