Đồng chí Nguyễn Thành Trung, tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách xã Hồng Quang

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thành Trung, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình đã đi thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách người có công trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đến thăm và tặng quà cụ Vũ Thị Tôn, thôn Lung Luông, 102 tuổi là cán bộ tiền khởi nghĩa; ông Ma Đình Tường, thôn Bản Luông, Ông Ma Văn Tý, ông Ma Văn Xu, thôn Nà Chúc và ông Ma Văn Chướng thôn Nà Nghè, xã Hồng Quang là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 80% trở xuống. Tại các gia đình, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống và chúc các gia đình đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đ/c Nguyễn Thành Trung, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình thăm chúc tết cụ Vũ Thị Tôn, thôn Lung Luông, 102 tuổi là cán bộ tiền khởi nghĩa

Kim Thoa - Công Đại