Trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tại xã Thổ Bình

- Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2022, ngày 25/1, đồng chí Ma Phúc Sơn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình, đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tại xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình. Cùng đi có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Thổ Bình.

Huyện ủy Lâm Bình trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Ma Công Mới

Được sự phân công của Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ma Phúc Sơn đã đến gia đình trao trực tiếp Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, cho đồng chí Ma Công Mới, sinh 1943 vào đảng ngày 2/1/1965, chính thức ngày 21/10/1967. Quê quán thôn Bản Phú, xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Phú, thuộc Đảng bộ xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình. Đồng chí Ma Phúc Sơn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đồng chí Mới. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của đồng chí Ma Công Mới, một người Đảng viên lão thành cách mạng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Qua đây, mong muốn, đồng chí Ma Công Mới tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các định hướng, chương trình phát triển kinh tế - xã hội, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương.