Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng dự sinh hoạt chi bộ và nắm tình hình cơ sở tại Lâm Bình

Ngày 03 - 11, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự sinh hoạt chi bộ và nắm tình hình nhân dân tại thôn Nà Cóoc, xã Bình An, huyện Lâm Bình. Cùng dự có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình.

Thôn Nà Cóoc có 174 hộ, 843 khẩu, có 108 hộ nghèo. Chi bộ có 20 đảng viên, trong đó có 2 đảng viên miễn sinh hoạt do sức khỏe yếu và đi làm ăn xa. Thời gian qua, chi bộ đã tích cực lãnh đạo Ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và nhân dân trong thôn tích cự tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và đã đạt được một số kết quả tích cực. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng ghi nhận sự chuẩn bị các bước, quy trình của buổi sinh hoạt chi bộ theo đúng quy định, các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng cao.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đồng chí đề nghị thời gian tới, chi bộ cần tập trung lãnh đạo thôn, các tổ chức chính trị, xã hội và nhân dân phát triển kinh tế, giảm nghèo, tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển đảng viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng đã trao quà của Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh cho nhân dân thôn Nà Cóoc nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Xuân Cường