Đ/c Nguyễn Hồng Trang Bí thư Huyện ủy Lâm Bình thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Lăng Can.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Sáng ngày 20/7, Đ/c Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình, đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Lăng Can, huyện Lâm Bình. Cùng đi có Lãnh đạo Văn Phòng Huyện Ủy, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Lăng Can.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình; đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao phần quà cho gia đình ông Hoàng Ngọc Chỉ, Bệnh binh 2/3 tại thôn Nặm Đíp, xã Lăng Can. Đồng chí động viên các gia đình phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", nỗ lực vượt qua khó khăn, vượt qua bệnh tật, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương cần thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ hơn nữa tới các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, để các hộ gia đình có điều kiện vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Đ/c Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình tặng quà cho gia đinh Chính sách

Bày tỏ trước sự quan tâm của các cấp các ngành của huyện, đại diện các gia đình chính sách; Ông Hoàng Ngọc Chỉ, Bệnh binh 2/3 ở thôn Nặm Đíp, xã Lăng Can hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của thôn bản. Tham gia xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.