Đồng Chí Nguyễn Thế Giang Tặng quà gia đình Chính sách tại xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang vừa đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lâm Bình nhân dịp nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), cùng đi có đ/c Nguyễn Văn Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Thương binh & xã hội huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình.

Đ/c Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang,

thăm và tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình.

Đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Hoàng Văn Hộ, bố liệt sỹ Hoàng Văn Khánh thôn Nà Vàng và gia đình ông Ma Văn Hiệu, thương binh hạng 4/4 tại thôn Ka Nò xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các Thương binh, Bệnh binh, gia đình chính sách cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Cấp ủy, chính quyền huyện Lâm Bình làm tốt hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn.