Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 4 năm 2024.

Sáng 29/5/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 4 năm 2024 cho 95 quần chúng ưu tú của các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện. Đến dự lớp khai giảng có đồng chí Trịnh Văn Năm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí giảng viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 4 năm 2024.

Trong thời gian 5 ngày học tập, các quần chúng ưu tú sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam…. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu thêm các chuyên đề bổ sung về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được trao đổi thảo luận, viết bài thu hoạch và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

Các đại biểu dự Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 4 năm 2024.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Trịnh Văn Năm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đề nghị các quần chúng ưu tú cần xác định lý tưởng, mục tiêu nhiệm vụ và kế hoạch của mình; nghiêm túc trong học tập, rèn luyện; bố trí sắp xếp thời gian tham gia lớp học đảm bảo theo quy định. Đồng thời yêu cầu các đồng chí giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức, thực hiện tốt quy chế Ban chỉ đạo lớp học, tạo điều kiện để quần chúng ưu tú học tập đạt kết quả cao nhất.

Thông qua lớp học, nhằm giúp các quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian tới./.

Tùng Lâm