Xuân Lập tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng 2018

vừa qua UBND xã Xuân Lập, đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng 2018, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng 2018, có 8 đội văn nghệ đến từ các thôn bản tham gia biểu diễn gần 20 tiết mục. Các tiết mục  diễn ra sôi nổi, đặc sắc, với những lời ca, điệu múa và tiểu phẩm ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới, đặc biệt nhiều tiết mục được thể hiện mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc như: Hát Páo dung của Dân tộc Dao, múa Sinh tiền của Dân tộc Mông, đã tạo nên không khí sôi động cho hội diễn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một số hình, ảnh của hội diễn

Hội diễn cũng là dịp để các đội văn nghệ trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khơi dậy và phát huy tiềm năng, vốn văn hoá các dân tộc trong xã, và đặc biệt đó cũng là một món ăn tinh thần cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn.

Có thể thấy, để tham gia hội diễn các đội đều đã có sự chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư nhiều về thời gian, nội dung chương trình, trang phục biểu diễn. nhờ đó đã góp phần tạo nên thành công của hội diễn. Kết thúc hội diễn Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất.

Xuân Cường