Các trường học trên địa bàn huyện Lâm Bình khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Sáng ngày 05/9/2018 các đơn vị Trường học với trên 8.100 học sinh của huyện Lâm Bình đã tưng bừng bước vào năm học mới.

Năm học 2018 – 2019, Ngành giáo dục huyện Lâm Bình tiếp tục tăng cường các giải pháp để triển khai có hiệu quả nghị quyết các cấp về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; Đề án sắp xếp lại điểm trường, lớp học gắn với bố trí số lượng người làm việc đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2017 – 2021; Kế hoạch duy trì, giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục các bậc học, giai đoạn 2016-2020; tăng cường giáo dục mũi nhọn, thực hiện kiểm định giáo dục gắn với xây dựng trường chuẩn Quốc gia và Chương trình xây dựng nông thôn mới. Triển khai đâu tư và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất khi thực hiện đề án sắp xếp trường, lớp trên địa bàn. Đẩy mạnh thực hiện chỉ thị nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của Bộ giáo dục và đào tạo gắn với thực hiện phong trào thi đua “ Đổi mới sáng tạo trong dạy học”, và cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Lâm Bình, lãnh đạo các cơ quan đơn vị đã đến chung vui với thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện; tặng hoa, quà cho các trường. Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Lâm Bình./.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo dự lễ khai giảng năm học 2018- 2019 tại các trường học huyện Lâm Bình

Tổ nội dung thực hiện