Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Lăng Can

Tối ngày 26/6, Ủy ban nhân dân xã Lăng Can đã tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Lăng Can lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham gia Tại đêm Liên hoan, hàng trăm diễn viên không chuyên đến từ các tổ chức đoàn thể của xã, các trường học và thôn bản trên địa bàn đã tham gia biểu diễn với nhiều thể loại và nội dung phong phú, mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, những đổi mới trong xây dựng nông thôn mới Chương trình được dàn dựng công phu, sôi động, thu hút đông đảo nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi liên hoan

Chương trình liên hoan văn nghệ là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Lăng Can lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lâm Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong xã. Qua đó, tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Xuân Cường