Công ty Cổ phần giải trí nghe nhìn Toàn cầu TP Hà Nội tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Lâm Bình

Ngày 22/6/2020, Công ty Cổ phần giải trí nghe nhìn Toàn cầu phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Lâm Bình; tổ chức Chương trình thiện nguyện, phát gạo miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện Nhà từ thiện trao gạo cho các gia đình nghèo

Đại diện lãnh đạo, nhân viên của Công ty Cổ phần giải trí nghe nhìn Toàn cầu đã phát 4 tấn gạo cho 200 hộ nghèo tại huyện Lâm Bình. Việc tổ chức phát gạo miễn phí cho những người gặp khó khăn do tác động của dịch COVID-19. Là việc làm thiết thực, kịp thời hỗ trợ cho người nghèo, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”.

Thông qua việc phát gạo miễn phí cho hộ nghèo, đã góp phần động viên khích lệ, giúp bà con phần nào giảm bớt khó khăn; thực hiện công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.