Trong thời gian tập huấn các học viên đã được hướng dẫn các nội dung như: Các quy định về sản xuất rau an toàn; quy trình sản xuất rau an toàn theo hướng VietGAP; hướng dẫn thực hiện các tiêu chí cơ bản của VietGAP cho sản xuất rau an toàn; kỹ thuật sản xuất nông nghiệp hữu cơ… Thông qua lớp tập huấn nhằm phổ biến những kiến thức về quy trình sản xuất sản phẩm sạch, sản phẩm an toàn để cung cấp cho thị trường và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng…
Lớp tập huấn kỹ thuật sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
Sau khi được tập huấn các học viên sẽ là người trực tiếp truyên truyền, hướng dẫn giúp các hộ nông dân tại cơ sở nắm vững kiến thức sản xuất rau an toàn để vận dụng trong sản xuất, nhằm hướng tới một nền sản xuất xanh, sạch và bền vững.
Gửi phản hồi