Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ và Hội cựu sinh viên trường THPT Đoan Hùng tặng quà Tết cho 61 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại xã Bình An

Chiều 27/01, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ và Hội cựu sinh vien trường THPT Đoan Hùng, phối hợp với Đoàn TNCS HCM xã Bình An tổ chức Chương trình Chiến dịch mùa đông ấm Phú Thọ - Tuyên Quang năm 2024.

Các hộ gia đình được nhận quà tại Chương trình Chiến dịch mùa đông ấm Phú Thọ - Tuyên Quang

Tại chương trình, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ và Hội cựu sinh viên THPT Đoan Hùng đã trao tặng 52 suất quà Tết cho hộ nghèo tại thôn Tiên Tốc và 9 hộ gia đình chính sách tại xã Bình An. Cũng tại chương trình, đoàn đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn xã vượt khó vươn lên trong học tập và 46 chiếc balo cho các em học sinh tại điểm trường thôn Tiên Tốc, xã Bình An. Tổng giá trị các suất quà tại chương trình là 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, góp phần đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, vui tươi.

Công Đại