Chương trình trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Lâm Bình

Sáng 25/1/2024, tại nhà văn hoá thị trấn Lăng Can, Quỹ Thiện Tâm tập Đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh tổ chức Chương trình trao quà tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Bình. Đến dự chương trình trao quà có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện Quỹ Thiện Tâm tập Đoàn Vingroup, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị trấn Lăng Can và các hộ gia đình nhận quà trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Chương trình trao quà tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Huyện Lâm Bình

Tại chương trình trao quà, đại diện Quỹ Thiện Tâm tập đoàn vingroup, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các hộ gia đình và trao tặng 500 suất quà, cho 500 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Bình, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng, gồm 1 túi quà và 500 nghìn đồng tiền mặt, với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm tập Đoàn Vingroup, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Can trao tặng quà cho các hộ gia đình trên địa bàn huyện

Thông qua chương trình, thể hiện sự yêu thương, chia sẻ của nhà tài trợ Quỹ Thiện Tâm tập Đoàn Vingroup, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Lâm Bình đối với những người nghèo trên địa bàn huyện, hoạt động này đã kịp thời động viên người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm, vui tươi./.

Tùng Lâm