Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam

Ngày 9-12, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu thanh niên tỉnh dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm với đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam.
Ảnh: Thành Công

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 10 đến 12-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Tuyên Quang có 13 người, do đồng chí Dương Minh Nguyệt, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh làm Trưởng đoàn, đại diện cho trên 112 nghìn hội viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm nhấn mạnh: Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên tỉnh Tuyên Quang nói riêng. Đoàn đại biểu của tỉnh trong quá trình dự Đại hội cần phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm; chuẩn bị tốt các nội dung tham luận nhằm phản ánh được những thành tựu kinh tế - xã hội, tiềm năng thế mạnh, cũng như những kết quả công tác của thanh niên tỉnh Tuyên Quang; tập trung trí tuệ, tham gia đóng góp ý kiến thiết thực, quan trọng vào các diễn đàn thảo luận, chương trình hành động của thanh niên Việt Nam, góp phần tích cực vào sự thành công của Đại hội. Đồng thời, tăng cường mở rộng quan hệ giao lưu, học tập kinh nghiệm, những cách làm hay, sáng tạo của Hội LHTN các địa phương để vận dụng vào thực tiễn. Đoàn tiếp thu đầy đủ các nội dung được Đại hội đề ra; kịp thời tổ chức tốt việc học tập, quán triệt và tham mưu với cấp ủy triển khai thực hiện thắng lợi các chương trình hành động của nhiệm kỳ mới.

Theo: baotuyenquang.com.vn