Huyện ủy Lâm Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt tham gia ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 2/ 1/ 2020, Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Để việc đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa II trình tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đạt hiệu quả cao, bảo đảm chất lượng, Hội nghị đã tổ chức thảo luận trong không khí sôi nổi, dân chủ, hầu hết các ý kiến tham gia cụ thể, rõ ràng, sát hợp với tình hình thực tế, mang tính góp ý, xây dựng cao. Các ý kiến đều đồng tình thống nhất với dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa II, trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II. Nội dung Văn kiện đảm bảo khoa học, chính xác, phù hợp với thực tiễn, bố cục chặt chẽ. Trong đó, có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Huyện khoá II, về đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; những hạn chế, khuyết điểm, phân tích nguyên nhân ở từng nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung. Đồng thời tham gia góp ý trong việc xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền và đề nghị thay đổi một số chỉ tiêu cho phù hợp, cùng các giải pháp chủ yếu cần tập thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại biểu thảo luận tại hội nghị

Qua các ý kiến đóng góp, giúp cho Tiểu ban văn kiện huyện điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện Báo cáo chính trị đảm bảo sát hợp với tình hình thực tế ở địa phương trong thời gian tới, để trình tại Đại hội đại biểu Đảng Bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thúy Phượng - Xuân Cường