Hội nghị kiểm điểm đánh giá tập thể Ban Thường vụ huyện ủy và cá nhân các đồng chí ủy viên BTV Huyện uỷ Lâm Bình năm 2023

Ngày 26/12, Ban Thường vụ Huyện uỷ Lâm Bình đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh, phụ trách Đảng bộ huyện dự và chỉ đạo hội nghị; Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, BTV Huyện ủy Lâm Bình đã báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm 2023; nêu rõ những kết quả đạt được, nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; phương hướng, biện pháp khắc phục và các nhiệm vụ cần tập trung trong thời gian tới. Theo đó, năm 2023, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch; công tác an sinh xã hội đảm bảo, các hoạt động văn hóa - xã hội được duy trì; quốc phòng, an nhinh, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục đổi mới. Tăng cường đổi mới công tác chính trị tư tưởng, thực hiện tốt việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Đẩy mạnh việc quán triệt, học tập, sơ tổng kết các nghị quyết, chỉ thị của Đảng kịp thời, nghiêm túc, có nhiều đổi mới, sáng tạo. Thực hiện có hiện quả Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII, XIII.

Hội nghị đã nghe, thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; tập trung làm rõ các ưu, khuyết điểm, hạn, chế và nguyên nhân, từ đó xác định rõ trách nhiệm và đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong năm 2024. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, khuyết điểm, tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, phấn đấu phát huy nội lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh; bảo đảm an sinh xã hội, cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân, tăng cường  khối đại đoàn kết toàn dân, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước./.

Tùng Lâm - Công Đại