Lãnh đạo UB MTTQ huyện tặng quà điểm nhóm Tin lành (VNMB) thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2023

Nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2023, ngày 24/12 đồng chí Hoàng Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình đã đến thăm, chúc mừng điểm nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc (VNMB) thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập. Cùng đi có lãnh đạo CCB huyện, cán bộ Công an huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Xuân Lập.

Tại điểm nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập các đồng chí đại biểu đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các tìn đồ có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các tín đồ nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc thôn Khuổi Củng trong công tác phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh của địa phương. Qua đây, các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn 97 tin đồ của nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Lâm Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí đại biểu tặng quà điểm nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đến các tín đồ điểm nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập nhân dịp lễ giáng sinh (Noel) năm 2023. Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Xuân Lập cũng đã tặng quà và chúc mừng điểm nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập./.