Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện thăm, động viên cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước huyện nhân ngày thành lập và quyết toán năm 2023

Chiều 31/12/2023, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng động viên tập thể cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước huyện nhân ngày thành lập và quyết toán năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân huyện thăm, động viên cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước huyện nhân ngày thành lập và quyết toán năm 2023

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức Kho bạc Nhà nước huyện, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân huyện đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết vượt qua khó khăn của tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị, giúp cho huyện Lâm Bình thu cân đối ngân sách vượt cao so với kế hoạch, việc chi ngân sách đảm bảo đúng quy định. Đơn vị cũng đã chú trọng hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chuyên môn. Việc kiểm soát chi ngân sách qua Kho bạc luôn kịp thời, phục vụ tốt các giao dịch của các đơn vị; đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến theo đúng chỉ đạo...

Trước thành công của năm 2023, đồng chí mong muốn, bước sang năm tài chính 2024, đơn vị cần tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền điều hành, thực hiện tốt nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước; tăng cường rà soát, nắm chắc nguồn thu, thu đúng, thu đủ và kịp thời vào ngân sách nhà nước; quản lý chặt chẽ chi ngân sách, bảo đảm cân đối ngân sách các cấp và đúng dự toán, tiết kiệm và hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện; xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh./.

Công Đại