Đồng chí Nguyễn Thành Trung tặng quà gia đình chính sách tại Thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình

Nhân dịp nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 22/7/2021, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình, đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình. Cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng Huyện Lâm Bình, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ Thị trấn Lăng Can.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, thăm và tặng quà một số gia đình chính sách

trên địa bàn Thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình.

Đến thăm và tặng quà cho gia đình Ông Nguyễn Hồng Thanh, cán bộ tiền khởi nghĩa, Bà Nguyễn Thị Lểnh, mẹ liệt sỹ ở thôn Nặm Chá. Ông Hoàng Ngọc Chỉ,bệnh binh 2/3, thôn Nặm Đíp và Ông Nguyễn Xuân Viên, bệnh binh 2/3, thôn Nà Khà, Thị trấn Lăng Can; tại các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời, động viên mẹ liệt sỹ, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học nỗ lực vượt qua nỗi đau, khích lệ con cháu tích cực chăm lo phát triển sản xuất, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt để các gia đình chính sách vươn lên có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.