Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lâm Bình

Chiều ngày 20/01/2020; đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lâm Bình. Cùng đi có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Chẩu Văn Lâm và các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc tết tại huyện Lâm Bình

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo  tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của huyện Lâm Bình đạt được trong năm 2019 trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây đựng đảng và hệ thống chính trị. Nổi bật là sản xuất cây lúa, cây ngô, cây lạc, trồng rừng đạt từ 104% đến 139%, kế hoạch; riêng về thu ngân sách đạt 170% dự toán. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị có bước chuyển biến tích cực. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của đất  nước, Đảng bộ, chính quyền huyện Lâm Bình tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao quyết tâm chính trị, tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, khai thác hiệu quả tiềm năng lợi thế của địa phương; đẩy mạnh CCHC để thu hút đầu tư vào địa bàn; quan tâm trú trọng công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động; tổ chức cho nhân dân đón xuân vui tươi, an toàn tiết kiệm; đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và các ngày lễ lớn trong năm; ngay sau tết phải tập trung sản xuất các cây trồng vụ xuân trong khung thời vụ tốt nhất và đạt kết quả cao./.

Chí Cường - Trung Kiên