Khánh thành đường điện chiếu sáng huyện Lâm Bình

Chiều 20/1, UBND huyện Lâm Bình phối hợp với Hội Chữ thâp đỏ tỉnh tổ chức Lễ khánh thành đường điện chiếu sáng huyện Lâm Bình. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đóng điện chiếu sáng

Công trình do Quỹ thiện tâm của Tập đoàn VinGoup tài trợ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Công trình được thực hiện từ ngày 23/11đến ngày 30/12/2019 thuộc loại công trình cấp IV, quy mô lắp đặt khoảng 800 cột đèn điện chiếu sáng đường giao thông qua đèo Khau Lắc đến 4 xã là: Lăng Can, Khuôn Hà, Bình An và Phúc Yên. Đây là các tuyến đường đèo, dốc quanh co, vắng vẻ, là các tuyến đường giao thông huyết mạch nối các cụm dân cư giữa các xã. Tổng nguồn vốn xây dựng công trình hơn 1,2 tỷ đồng. Tuyến đường được hoàn thành góp phần quan trọng bảo đảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, thực hiện tốt hơn mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các xã.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho các gia đình

Việc cắt băng khánh thành và đưa vào khai thác sử dụng đường điện chiếu sáng nông thôn huyện Lâm Bình đúng vào dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020 có ý nghĩa rất lớn đối với nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, góp phần tạo điều kiện để quần chúng nhân dân đi lại đón Tết, vui Xuân một cách thuận lợi, đản bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Chí Cường - Trung Kiên