Đ/c Nguyễn Văn Dưng tiếp súc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Lâm Bình khóa II, tại xã Lăng Can

Thực hiện Chương trình tiếp xúc giữa đại biểu Hội đồng nhân dân huyện với cử tri xã Lăng Can sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Lâm Bình khóa II; sáng ngày 17/7/2019. Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Lâm Bình do đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình làm trưởng đoàn; dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; các vị đại biểu HĐND huyện khóa II; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Lăng Can và đông đảo cử tri trong xã tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện các ông, bà là đại biểu HĐND huyện Lâm Bình, đã thông báo với cử tri xã Lăng Can về kết quả kỳ họp HĐND huyện lần thứ 8, về công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2019, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lăng Can sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện đến toàn thể cử tri. Tại hội nghị đã có 12 lượt ý kiến như; có nguồn vốn sửa chữa nâng cấp một số công trình thủy lợi để đảm bảo nước tưới phục vụ sản xuất; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác vệ sinh môi trường, công tác di dân ra khỏi vùng nguy hiểm; cử tri kiến nghị tới Điện lực Na Hang – Lâm Bình có nguồn vốn đầu tư nâng cấp hệ thống cột và đường dây điện ở các khu dân cư để đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão... Tăng cường công tác quản lý đất đai, an ninh trật tự trên địa bàn; huyện tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng, nâng cấp các công trình phúc lợi xã hội, phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cử tri Hoàng Văn Dòng, thôn Phai Tre B tham gia ý kiến với đại biểu HĐND huyện

Đoàn đại biểu HĐND huyện chủ trì hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Lăng Can, đã giải đáp, làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của xã. Đồng chí Nguyễn Văn Dưng, thay mặt tổ đại biểu số 2 HĐND huyện trân trọng và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri; trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩp quyền. Đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, đại biểu HĐND huyện hứa sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.