Agribank Lâm Bình tổ chức Chương trình trồng cây xanh

Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh", ngày 18/8/2021 Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Lâm Bình đã tổ chức chương trình trồng cây xanh “Vì tương lai xanh” trên tuyến đường khu trung tâm huyện. Dự chương trình có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bà Nguyễn Việt Hà, Giám đốc Chi nhánh Agribank tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo thị trấn Lăng Can; cùng đông đảo cán bộ, nhân viên chi nhánh Agribank huyện Lâm Bình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tưởng Chính phủ trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm và hiện thực hóa ước mơ “ Vì một Việt Nam xanh” và chương trình Agribank vì tương lai xanh - Thêm cây thêm sự sống của Agribank. Nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Agribank - Vì tương lai xanh” góp phần thay đổi nhận thức, khuyến khích cán bộ, nhân viên, đoàn viên, thanh niên Agribank Lâm Bình chung tay góp phần phủ xanh đất trống đồi trọc, thực hiện trồng rừng, bảo vệ rừng và bảo vệ môi trường sinh thái tại địa phương. Xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu Agribank chung tay cùng cộng đồng. Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình đã tổ chức khai mạc chương trình và tổ chức trồng cây xanh trên một số tuyến đường tại trung tâm huyện Lâm Bình với chủ đề: Agribank Lâm Bình - Vì tương lai xanh. Sau Lễ khai mạc chương trình, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lâm Bình, lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức trồng 265 cây hoa ban trên một số tuyến đường khu trung tâm huyện.

Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng của Agribank chi nhánh huyện Lâm Bình góp phần chung tay cùng cả nước hiện thực hóa ước mơ “Vì một Việt Nam xanh”, lan tỏa phòng trào trồng cây xanh, trồng rừng bảo vệ môi trường, tiết kiệm nước, giảm xói mòn, sạt lở đất, bảo tồn năng lượng, cải thiện sức khỏe con người, giúp cân bằng hệ sinh học, giữ cho không khí trong lành, tạo không gian trung tâm huyện Lâm Bình có cảnh quan xanh-sạch-đẹp phục vụ phát triển du lịch, góp phần thúc đấy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình Agribank Lâm Bình - Vì tương lai xanh

Hà Khánh