Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phúc Sơn

Thực hiện chương trình TXCT sau kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa III nhiêm kỳ 2021 - 2026, ngày 20/8/2021, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện khóa III nhiêm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp xúc cử tri tại thôn Phiêng tạ xã Phúc Sơn.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri xã Phúc Sơn đã kiến nghị với đại biểu HĐND huyện về việc hỗ trợ xây dựng đường bê tông nông thôn; Sửa chữa nhà văn hóa cho thôn; Sửa chữa, nâng cấp công trình nước sạch; cấp thẻ căn cước công dân; cần tiếp tục thực hiện tốt công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình, nhất là đối với các hộ nghèo.

Hình ảnh buổi tiếp xúc cử tri

Những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương trao đổi, giải thích và làm rõ tại hội nghị. Đại biểu huyện đã tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri để đề nghị các cấp có thẩm quyền xem, xét giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Xuân Cường