Đồng chí Nguyễn Thế Giang tặng quà chốt kiểm dịch xã Hồng Quang huyện Lâm Bình

Chiều nay 13/8, đồng chí Nguyễn Thế Giang Tỉnh ủy viên PCT UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid 19 tại xã Hồng Quang huyện Lâm Bình, cùng đi có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình.

Tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 thuộc xã Hồng Quang huyện Lâm Bình đồng chí PCT UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang đã động viên và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ.  Hỏi thăm, nắm bắt điều kiện làm việc, sinh hoạt hàng ngày của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19. Đ/c biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại chốt.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang tặng quà chốt kiểm dịch xã Hồng Quang huyện Lâm Bình

Đồng chí mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức túc trực 24/24 giờ, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Kiểm tra cơ sở vật chất, vật tư, phương tiện bảo hộ cá nhân thiết yếu tại các chốt kiểm soát đồng chí đề nghị chốt kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc kiểm tra kiểm soát người di chuyển đi vào địa phương đảm bảo tốt nhất việc thực hiện phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn./.

Xuân Cường