Xã Lăng Can giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi Nam – Nữ mừng Đảng, mừng xuân Mậu tuất năm 2018

Thiết thực chào mừng Đảng, mừng xuân Mậu tuất năm 2018, vừa qua, UBND xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, đã tổ chức giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ. Đến dự và cổ vũ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, các đoàn thể xã; cùng đông đảo quần chúng nhân dân tại các khu dân cư trong xã tham gia cổ vũ.

Phong trào TD - TD xã Lăng Can, huyện Lâm Bình

Giải bóng chuyền hơi xã Lăng Can, tổ chức đã thu hút được 230 nam, nữ vận động viên, thuộc 21 đội bóng đến từ các Chi hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội CCB, Hội người cao tuổi trong xã tham gia. Các đội thi đấu được chia làm 4 lứa tuổi; nam trên 50 tuổi, nam dưới 50 tuổi, nữ trên 45 tuổi và nữ dưới 45 tuổi, các đội nam, nữ mỗi lứa tuổi được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, Thi đấu trong 2 ngày 27 và 28/01/2018. Thông qua giải bóng chuyền hơi lần này, nhằm duy trì, phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ,  hội viên. từ đó đổi mới hình thức thu hút, tập hợp hội viên, góp phần  xây dựng, củng cố  tổ chức hội.  Đây cũng là dịp để các hội viên Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CCB, Hội người cao tuổi trong xã giao lưu, gặp gỡ nhằm tăng cường đoàn kết, gắn bó xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện, góp phần  thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kết thúc giải; Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội thuộc 4 nhóm lứa tuổi.

Trung Kiên