Chi đoàn thanh niên Sở tài nguyên môi trường tỉnh Tuyên Quang, tặng quà “Áo ấm mùa đông” tại trường Tiểu học Thượng Lâm, huyện Lâm Bình

Vừa qua, Chi đoàn Sở tài nguyên môi trường tỉnh Tuyên Quang, phối hợp với Phòng tài nguyên môi trường huyện Lâm Bình, tổ chức chương trình tình nguyện, tặng quà “Áo ấm mùa đông” năm 2018, tại trường Tiểu học Thượng Lâm, huyện Lâm Bình.

Đến  với các em nhỏ ở nơi đây. Cảm nhận được cái rét của mùa đông, những khó khăn, vất vả của đồng bào vùng cao nơi đây, những cán bộ, đoàn viên thanh niên trong đoàn tình nguyện đã tặng 20 xuất quà là chăn ấm cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Điện diện đoàn tình nguyện trao quà cho học sinh

Thông qua chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” lần này, tập thể Chi đoàn, đoàn thanh niên Sở tài nguyên môi trường tỉnh Tuyên Quang, mong muốn trực tiếp mang những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xua tan đi giá lạnh, mang đến một mùa đông ấm áp,  thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự chung tay của tuổi trẻ trong việc duy trì và thực hiện tốt các chương trình công tác an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng.