Vừa qua, Tổ chức tầm nhìn thế giới Hội thảo lập kế hoạch Chương trình Phát triển vùng huyện Lâm Bình giai đoạn 2020 – 2022.

Quang cảnh hội thảo

Hội thảo diễn ra trong 02 ngày với các nội dung giới thiệu khái quát về Dự án vùng, định hướng chiến lược quốc gia của Tầm nhìn thế giới Việt Nam giai đoạn 2020 – 2022, tổng quan về các chương trình kỹ thuật, những ưu tiên đối với trẻ em dễ bị tổn thương. Hội thảo tiến hành thảo luận xác định các nguyên nhân gốc rễ, trọng tâm của những vấn đề an sinh trẻ em dựa trên các vấn đề đã khảo sát, đánh giá thực trạng của trẻ em dễ bị tổn thương. Từ đó, Dự án sẽ lựa chọn các can thiệp từ các chương trình kỹ thuật hợp lý, phù hợp với điều kiện của huyện Lâm Bình, đồng thời xây dựng khung chương trình cơ bản của Dự án để tiến hành hỗ trợ hiệu quả.