Những món quà thiện nguyện tới học sinh vùng cao Lâm Bình

Ngày 06/4/2019, Hội Thiện nguyện Vòng tay nhân ái tỉnh Tuyên Quang, đã tổ chức chương trình tặng quà cho các cháu học sinh tại hai điểm trường Khuổi Củng A và B, Trường mầm non xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình.

Với mong muốn chia sẻ yêu thương đến học sinh vùng cao, Đoàn đã trao tặng 02 tivi, 03 xích đu, 60 bộ quần áo, phích nước, ấm siêu tốc. Tổng số quà đoàn trao tặng trị giá gần 20 triệu đồng, với những món quà thiết thực, đầy ý nghĩa đã mang lại nhiều niềm vui, nhân lên niềm hy vọng, giúp các cháu học sinh của trường mầm non xã Xuân Lập vơi đi khó khăn, vững tin học tập.

Một số hoạt động của đoàn

Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô Vũ Thị Hiền, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đoàn đã mang đến cho trường những tình cảm nồng ấm, những món quà thiết thực, nhà trường quyết tâm sẽ nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp các em có những giờ học tốt nhất

Xuân Cường