Lãnh đạo huyện Lâm Bình chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm GDNN - GDTX huyện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), chiều ngày 20-11, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Lâm Bình đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức, viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm GDNN - GDTX huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Năm học 2023 - 2024, toàn huyện có gần 800 giáo viên, hơn 12.980 học sinh, với 31 đơn vị trường học. Trong những năm qua, ngành giáo dục huyện Lâm Bình đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong các trường học được tăng cường; chất lượng đội ngũ nhà giáo được nâng lên.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình phát biểu, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Trung tâm GDNN - GDTX huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Trung đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng, biểu dương những thành tích và tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục - Đào tạo huyện nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức người lao động ngành giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong cơ quan, đơn vị; tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ các năm học, đặc biệt là các Đề án về đổi mới, nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra; phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện ngày một phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Khổng Văn Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với ngành giáo dục. Tập thể lãnh đạo Phòng và Trung tâm GDNN - GDTX huyện hứa sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đáp ứng sự kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo và Nhân dân huyện nhà.

Thuý Phượng - Tùng Lâm