Lăng Can tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2019” cho thiếu nhi

Tối 11/9 (tức 13 tháng 8 âm lịch) UBND xã Lăng Can đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiến nhi trên địa bàn xã. Dự đêm hội có đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo chi nhánh Viettel Tuyên Quang; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Lăng Can, các đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng đông đảo nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đông.

Các cháu nhận quà từ Tập đoàn viễn thông Quân đội và một số Doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn

Trong “Đêm hội trăng rằm năm 2019” diễn ra với các hoạt động như: tổ chức chấm thi mô hình đèn trung thu, diễn diễu mô hình đèn trung thu, tổ chức tặng quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn ...  Mở đầu đêm hội là phần tặng quà đầy ý nghĩa dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này lãnh đạo Viettel Tuyên Quang - Chi nhánh Tập đoàn viễn thông Quân đội và một số Doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Lâm Bình đã trao tặng hơn 105 xuất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Với những phần quà ý nghĩa đó đã làm cho không khí của Đêm hội trăng rằm ở xã Lăng Can thực sự sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của cả công đồng đối với trẻ thơ. Những phần quà không chỉ giúp các em vui mừng, phấn khởi trong dịp Tết trung thu mà còn giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

Một số mô hình tại đêm hội trăng rằm

Ban tổ chức trao giải cho các mô hình đèn Trung thu đẹp nhất

Đêm hội trăng rằm được xã Lăng Can tổ chức trong không khí sôi nôi nổi, hào hứng  thể hiện được sự quan tậm của cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội đối với trẻ em. Mang đến cho các cháu tình cảm yêu thương, nụ cười ấm áp, góp phần giúp các cháu thêm yêu trường, yêu lớp, học tập đạt kết quả cao.

Trung Kiên