Lâm Bình tập huấn điều tra thực trạng kinh tế - xã hội 53 dân tộc thiểu số năm 2019

Sáng ngày 18/ 9/2019. Chi Cục Thống kê huyện Lâm Bình phối hợp với Phòng Dân tộc, tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra thực trạng kinh tế - xã hội 53 dân tộc thiểu số năm 2019.

Quang cảnh buổi tập huấn

Trong 2 ngày 18 - 19/9. Các đại biểu là Tổ trưởng, giám sát viên 8 xã được cán bộ Chi cụ Thống kê huyện truyền đạt Phương án điều tra thực trạng kinh tế - xã hội 53 dân tộc thiểu số năm 2019; hướng dẫn kê khai thông tin phiếu, cài đặt chương trình, ghi phiếu trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Thông qua hội nghị nhằm tăng cường kiến thức và kinh nghiệm điều tra cho các công chức, viên chức  tham gia cuộc điều tra thực trạng kinh tế - xã hội 53 dân tộc thiểu số, nhằm giúp cho điều tra viên thu thập thông tin của cuộc điều tra một cách chính xác, đầy đủ, theo đúng tiến độ của cuộc điều tra. Qua đó rút ngắn được thời gian điều tra, cung cấp thông tin kịp thời cho các cấp, các ngành để phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nhất là vùng dân tộc thiểu số trong giai đoạn tới.