Lâm Bình tập huấn công tác lập bảng kê hộ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 28/11/2018, Chi cục Thống kê huyện Lâm Bình đã tổ chức tập huấn công tác quản lý và lập bảng kê hộ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn lập bảng kê hộ, lập bảng kê nhân khẩu đặc thù, giới thiệu, hướng dẫn và thực hành sử dụng Trang thông tin điều hành tác nghiệp Tổng điều tra. Ngoài ra, đại diện lãnh đạo Chi cục Thống kê huyện Lâm Bình còn giải đáp các thắc mắc về lập bảng kê hộ, Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn.Thông qua buổi tập huấn giúp cho các đại biểu; nắm vững các bước kê khai biểu mẫu, tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ tổng điều tra và ứng dụng công nghệ thông tin trong thu thập, tổng hợp kết quả Tổng điều tra dân số năm 2019; nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực tổ chức, chỉ đạo về tất cả các khâu, các bước của cuộc tổng điều tra dân số năm 2019 đến các cán bộ nòng cốt của Ban Chỉ đạo các xã để triển khai thực hiện tại địa phương đạt kết quả tốt nhất.