Lâm Bình Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018

Vừa qua Hội đồng Đội huyện Lâm Bình đã tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018, Dự Hội thi có đồng chí Quan Văn Sỹ, HUV, Bí Thư huyện Đoàn Lâm Bình; Lãnh đạo Hội đồng huyện; Tổng phụ trách Đội các trường THCS trên địa bàn huyện.

Hội thi có sự tham gia của 09 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện, Đây là những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động của liên đội. Các thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi đó là: Phần thi lý thuyết và thực hành,  các phần thi đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các thí sinh vừa thể hiện được bản lĩnh của người chỉ huy đội giỏi, thông minh lại hết sức tài năng. Hội thi được tổ chức đã tạo môi trường bồi dưỡng rèn luyện bổ ích cho lực lượng chỉ huy Đội. Từ đó phát hiện, tập hợp những nhân tố tích cực để xây dựng lực lượng chỉ huy Đội nòng cốt tại các đơn vị trường học; bồi dưỡng Đội viên giỏi để tham gia Hội thi cấp tỉnh, đồng thời nâng cao chất lượng rèn luyện đội viên; kỹ năng sống, kỹ năng Chỉ huy đội. Qua đó giúp các em nắm vững kiến thức trong tổ chức và sinh hoạt Đội, tạo cho các em có điều kiện học tập, giao lưu lẫn nhau, góp phần xây dựng cơ sở Đội vững mạnh.

Một số hình ảnh của Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao  giải nhất cho liên đội trường THCS Khuôn Hà; giải nhì cho trường Phổ thông dân tộc nội chú THCS Lâm Bình và  trường THCS Thượng Lâm; giải 3 cho ba liên đội các trường THCS Bình An, Thổ Bình và Hồng Quang./.

Xuân Cường