Các trường học trên địa bàn huyện Lâm Bình tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Năm học 2018 - 2019 huyện Lâm Bình có 27 đơn vị trường học với trên 8.000 học sinh từ bậc học mầm non đến THPT. Trong những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí trang trọng, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn huyện đã ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó, nêu bật truyền thống cao đẹp của nghề dạy học; vai trò của giáo dục trong sự phát triển của mỗi cá nhân, cộng đồng và cả nhân loại. Đồng thời, tôn vinh, tỏ lòng biết ơn tới các thế hệ Nhà giáo và khơi dậy ý thức, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của các thế hệ học sinh. Đặc biệt, trong những ngày này các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đều tổ chức các phong trào thi đua với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018. Cán bộ, giáo viên tham gia hội giảng, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn; các em học sinh thi đua học tốt và tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo như thi trang trí lớp, các hoạt động ngoại khoá. Tại các trường học diễn ra nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, mít tinh kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, tổ chức gặp mặt, tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự ngiệp giáo dục tại địa phương, đơn vị. Qua đó, thể hiện sự tri ân của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người./.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ kỷ niện của các Trường học

Kim Thoa - Xuân Cường- Trung Kiên