Lâm Bình Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh dành cho Đảng viên mới đợt 1 năm 2019

Chiều ngày 28/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lâm Bình đã tổ chức lễ bế Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh dành cho Đảng viên mới đợt 1 năm 2019.

Quang cảnh buổi lễ

Sau 12 ngày học tập, 43 học viên tham gia lớp bồi dưỡng đã được nghiên cứu, tìm hiểu đầy đủ nội dung 10 Chuyên đề lý luận theo quy định của Trung ương về chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và 9 chuyên đề về chương trình bồi dưỡng Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 4; Học viên còn được thông tin thời sự trong nước, quốc tế, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng... của địa phương và cả nước. Qua đó nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của đảng viên mới trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy - Tung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trao giấy chứng nhận

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh dành cho Đảng viên mới; trong đó có trên 23% học viên đạt loại Giỏi, trên 70% học viên đạt loại Khá về bồi dưỡng lý luận chính trị; có 35% số học viên đạt loại giỏi và 65% học viên đạt loại khá về kết quả bồi dưỡng Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4.