Công an huyện Lâm Bình công bố quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2019

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, ngày 10/6/2019, Công an huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Chu Thế Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Lâm Bình.

Thực hiện hướng dẫn của Công an tỉnh về việc xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019, Công an huyện đã rà soát, lập danh sách đề nghị Giám đốc Công an tỉnh xét, quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 đối với cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn theo quy định.

Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp, bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Thượng tá Chu Thế Anh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019. Đồng thời, đề nghị cán bộ, chiến sĩ  được thăng cấp bậc hàm, nâng lương nói riêng và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nói chung cần tiếp tục tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, pháp luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lòng yêu mến, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chẩu Diệm (CA Lâm Bình)