Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tuyên Quang tặng quà "Ao ấm mùa đông" tại Lâm Bình

Vừa qua Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Lâm Bình đã tổ chức trao quà "Áo ấm mùa đông" cho người nghèo tại huyện Lâm Bình.

Thực hiện Chương trình "Áo ấm mùa động" do tổ chức Công đoàn ngành Ngân hàng phát động. Trong thời gian qua tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã vận động cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia ủng Chương trình "Áo ấm mùa đông" nhằm góp phần đưa những món quà ý nghĩa giúp đỡ người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao với bớt cái giá lạnh trong mùa Đông. Trong đợt tặng quà "Áo ấm mùa đông" tại huyện Lâm Bình lần này, đoàn đã giành 300 xuất quà là những chiếc áo ấm tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó tại xã Thượng Lâm đoàn đã trực tiếp trao 50 xuất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và tặng cho trường Mầm non Thượng Lâm một chiếc máy lọc nước.

Một số hình ảnh trao tặng áo ấm mùa đông tại xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình

Đây là những phần quà có ý nghĩa rất lớn đối với những người có hoàn cảnh phải khó khăn trong cuộc, đồng bào miền núi, vùng sâu, vùng xa  kinh tế chậm phát triển. Những phần quà thiết thực đó, sẽ giúp người nghèo nơi đây vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là trong mùa động lạnh giá.

Hà Khánh